GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm tư vấn du học TINDI được thành lập cách đây 5 năm, là một trong những trung tâm uy tín tại Bắc Ninh và cách đây 1 năm thì trung tâm đã mở rộng hơn nên đã di chuyển cơ sở lên Hà Nội. Điều đặc biệt so với các trung tâm khác – TinDi có người lãnh đạo đã từng trải nghiệm học tập, sinh sống và làm việc bên Hàn trên 10 năm nên có thể thông thuộc về đất nước Hàn Quốc để từ đó có thể tư vấn giúp học sinh chọn trường phù hợp với năng lực của bản thân.

Hàng năm TINDI đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên đến du học tại Hàn, cũng như cung cấp cho các học sinh, sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở, học phí, môi trường học, đất nước và con người Hàn Quốc.

TINDI cam kết luôn hỗ trợ học sinh, sinh viên từ việc đăng ký nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, giới thiệu học bổng, cho đến các trợ giúp khác trong suốt quá trình học tập ở Hàn.

SỨ MỆNH

Du học TINDI là cầu nối với nền giáo dục hiện đại, mở cánh cửa hội nhập nền văn minh thế giới, nơi ĐỒNG HÀNH với những GIẤC MƠ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức tinh túy nhất của nhân loại để phục vụ tổ quốc Việt Nam, dân tộc Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Dân sinh, Văn minh và Thịnh vượng.

TRIẾT LÝ VÀ NIỀM TIN TRONG HOẠT ĐỘNG

TINDI lấy nhu cầu, nguyện vọng tiếp cận với nền giáo dục thế giới của khách hàng là động cơ hoạt động của tổ chức, đặt khách hàng là trung tâm trong mọi dịch vụ tư vấn và hổ trợ để đưa khách hàng đến các tổ chức giáo dục quốc tế trong sự an lòng – là nền tảng ban đầu tạo ra những đổi thay cho đời sống và tương lai của cá nhân họ cũng như của toàn xã hội.

Trong chặng đường hơn 5 năm hoạt động qua, TINDI luôn coi trọng các nguyên tắc sau, vốn là tài sản vô hình và là niềm tin mà tổ chức đã tạo dựng được:

  • CHÍNH XÁC: trong công tác tư vấn, TINDI luôn cung cấp những thông tin đầy đủ và chuẩn xác về các đơn vị, tổ chức giáo dục quốc tế cho khách hàng của mình. Hơn thế, TINDI là nhà tư vấn trung thực, hữu hiệu để khách hàng có được quyết định đúng đắn về đơn vị đào tạo, phù hợp với năng lực học tập, điều kiện kinh tế và hoài bão cá nhân của mình.
  • CHUYÊN NGHIỆP: để có được sự hợp tác hiệu quả của khách hàng cũng như các đối tác giáo dục, TINDI luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ của mình, từ phong cách phục vụ nhã nhặn của tư vấn viên cho đến khâu cung cấp tư vấn cho đối tác trong khâu thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và văn hoá của người thụ hưởng, đảm bảo được quyền lợi chính đáng của khách hàng lẫn tính chuyên nghiệp của các tổ chức giáo dục có liên quan.
  • TIN CẬY: niềm tin mà TINDI xây dựng được là kết quả của chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình, từ khởi điểm tiếp cận của khách hàng cho đến khâu hoàn tất thủ tục đúng thời hạn để đưa khách hàng đến nơi học tập mong ước và sau đó nữa. Về phần TINDI, thước đo của sự tin cậy chính là sự an tâm, hài lòng của bản thân khách hàng và gia đình của họ cũng như của các tổ chức giáo dục đối tác quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành tổ chức giáo dục toàn cầu, uy tín hàng đầu cho giáo dục Hàn Quốc tại Việt Nam.